Vinh danh Nhân viên xuất sắc của Nhà thầu tại Lotte Mall West Lake – Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Vinh danh nhân viên xuất sắc các Nhà thầu” đang thực hiện hợp đồng tại Dự án Lotte Mall West Lake, thuộc Công ty Lotte Prorerties Hà Nội. Sự kiện vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 1,2,3,4 được tổ chức vào hồi 15h ngày 23/05/2024 tại Hội trường Trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake với sự tham gia của Ban lãnh đạo Lotte Mall, Đại diện các nhà thầu cùng tập thể nhân viên ưu tú của các nhà thầu tại Lotte Mall.

(Ảnh: Ông Choi Sung Min nhận hoa kỷ niệm bởi tập thể Cán bộ và nhân viên các Nhà thầu)

Giám đốc Vận hành – Ông Choi Sung Min lên phát biểu và khen tặng, tuyên dương, cảm ơn các Vendor ưu tú và những nhân viên xuất sắc đã đóng góp cho sự thành công trong công tác quản lý và vận hành của Trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake – Hà Nội

Anh Lê Tiến Dũng – Nhà thầu Cây xanh Tiến Đức (Áo xanh, bên phải)

Ông Choi Sung Min tặng hoa, quà và huy hiệu cho nhân viên xuất sắc tháng 1,2 năm 2024. Tháng 1 và tháng 2 năm 2024 có 10 nhân viên trong tổng số 700 nhân viên được nhận giải thưởng. Đó là cả quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các anh/ chị trong suốt quá trình lao động của mình.

Chị Phạm Thị Huế – Nhà thầu Cây xanh Tiến Đức (Áo xanh, bên phải)

Nhân viên xuất sắc tháng 3,4/2024 gọi tên 11 nhân viên trong tổng số 700 nhân viên các Nhà thầu đang làm việc tại Lotte Mall West Lake. Được Ông Choi Sung Min tặng hoa, quà và huy hiệu nhân viên xuất sắc và gửi lời cảm ơn sâu sắc.

Đại diện Cán bộ và nhân viên xuất sắc Nhà thầu Cây xanh Tiến Đức lên chụp ảnh lưu niệm

Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức vinh dự được Giám đốc vận hành – Ông Choi Sung Min gửi lời cảm ơn và tuyên dương trước toàn thể Ban lãnh đạo Lotte Mall cũng như các nhà thầu đang làm việc tại Lotte Mall vì sự đóng góp to lớn cho cảnh quan tại đây, nâng cấp hệ thống cảnh quan, giúp cho Lotte Mall West Lake ngày càng phát triển, là điểm đến lý tưởng của khách hàng tại Hà Nội nói riêng, khách hàng trong và ngoài nước nói chung.

Ảnh: Ban lãnh đạo Lotte Mall cùng các nhà thầu chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Ảnh: Dự án Lotte Mall West Lake – Hà Nội

Cây xanh Tiến Đức luôn trung thành với triết lý kinh doanh “Hoàn thiện mọi không gian” – Mang thiên nhiên đến cuộc sống của bạnVới đội ngũ nhân viên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, để mỗi khi nhắc đến Cây xanh Tiến Đức là khách hàng nhắc đến sự hài lòng.

Dưới đây là một số hình ảnh chăm sóc và hình ảnh cây xanh được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức tại dự án Lotte Mall West Lake – Hà Nội.