Sinh Nhật Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức Năm Thứ 19

Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức được thành lập ngày 19/05/2024, tiền thân là 1 nhà vườn cây xanh tại làng nghề Hoa – Cây cảnh tại phường Nhật Tân và Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đến nay, công ty đã có kinh nghiệm trong 2 thập kỷ về lĩnh vực Thiết kế – Thi Công – Bảo trì Cảnh quan Cây xanh, Hạ tầng Cảnh quan tại Việt Nam. Với rất nhiều dự án lớn nhỏ trải dài trên khắp mọi miền Tổ Quốc, từ địa đầu Móng Cái – Quảng Ninh đến Huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang. Cây xanh Tiến Đức đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như Gamuda Land Việt Nam, MIK Group, Vin Group, Sam Sung, BRG Group, Bitexco, Giza Group, Sun Group, cùng nhiều đối tác xây dựng và khách hàng cá nhân khác….

Vào đêm 19/05/2024 Tại Khu tổ hợp Vườn ươm Tiến Đức tại Ngõ 464 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức long trọng tổ chức tiệc sinh nhật công ty năm thứ 19 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí đầm ấm, đoàn kết. Điểm nhấn của bữa tiệc là bài phát biểu khai mạc đầy xúc động của Giám đốc Công ty – Ông Vũ Huy Hoàng, giúp công ty nhìn lại quá trình 19 năm hình thành và phát triển, đồng thời nhìn nhận lại thành quả cũng như khó khăn trong 1 năm vừa qua và định hướng, đặt mục tiêu cho năm tiếp theo cũng như chiến lược kinh doanh trong 5 năm tới để xây dựng Cây xanh Tiến Đức ngày càng lớn mạnh hơn trên bản đồ Cảnh quan Việt Nam.

Sau màn phát biểu của Giám đốc công ty là khoảnh khắc cắt bánh sinh nhật công ty của Ông Vũ Văn Truyển – Chủ tịch Công ty và phần liên hoan, giao lưu văn nghệ, chụp hình lưu niệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty.

Sự kiện sinh nhật năm thứ 19 của Công ty Cổ phần Cây xanh Tiến Đức thành công rực rỡ. Mang lại năng lượng tích cực cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Giúp cho tập thể thêm đoàn kết, là tiền đề cho sự phát triển của công ty. Đồng thời, tiệc sinh nhật cũng là dịp để Cây xanh Tiến Đức nhìn nhận lại những thành tự to lớn, cũng như những khó khăn và đề ra mục tiêu trong những năm tiếp theo để cùng nhau phát triển và xây dựng cho ngành Cây xanh – Cảnh quan Việt Nam, giúp cho môi trường và đời sống nhân dân được cải thiện hơn.