Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Lan dương trắng

Share    

  Lan dương trắng

Tên thường gọi: Ngọc Dạ Minh Châu, Ngọc Minh Châu, Lan Bạch Dương, Lan Dương.
Đặc điểm
- Thân: Cây thân gỗ nhỏ, cao từ 1m - hơn 2m, chia thành nhiều cành.
- Hoa: màu trắng, năm cánh, mọc từng chùm dài rũ xuống ví như những chuỗi ngọc trắng toát sang trọng. Nụ hoa tròn trĩnh như giọt sương mạnh mẽ bám chặt vào cuống hoa, trông như hàng trăm viên ngọc minh châu đang đung đưa trong gió.
Lan dương trắng cây vừa đẹp, vừa mang ý nghĩa tốt lành trong những ngày đầu năm
Ứng dụng
Hoa nở từ mùa đông sang xuân, được ưa chuộng trồng trang trí giáng sinh và tết nguyên đán. Với vẻ đẹp kiêu kỳ, lan dương trắng  thường được trồng trong chậu để ở phòng khách, lối ra vào, trước hiên nhà,cây nhỏ thì đặt bàn hoặc treo giỏ ban công ngoài ra cây còn được trồng nhiều làm cảnh quan trang trí ở những nơi công cộng như trường học, vườn hoa, công viên, cơ quan, sân vườn, quán cà phê…
Ý nghĩa phong thủy:
 Lan dương trắng là biểu tượng cho công danh, trí tuệ và tài lộc. một chậu lan dương trắng được trưng trong nhà dịp đầu năm sẽ mang may mắn, hạnh phúc và tiền tài dồi dào cho gia chủ. Ngôi nhà sẽ trở nên bừng sáng bởi hàng trăm “viên ngọc” tươi tắn rực rỡ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Cách chăm sóc:

Cây phát triển tốt trong bóng râm, không ưa nắng nóng. Cần đảm bảo đủ nước cho cây, nên tưới nước ướt lá và hoa cây sẽ đẹp hơn, một ngày tưới một lần là đủ, mỗi lần tưới một lượng ít chỉ giữ ẩm cho cây. Để giúp cây phát triển nhanh cũng cần bón phân đầy đủ. Bón lót ‘NPK 20-20-20  1 tháng/ 1 lần vào gốc. Nếu các bạn chú ý chăm sóc tốt cho cây lan dương trắng thì cây sẽ cho ra hoa sai trĩu và ra liên tục nhiều tháng trời.

 www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp cây Lan dương trắng với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

       Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

       Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!