Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Dạ yến thảo

Share    

 Cây dạ yến thảo

Tên tiếng anh: Petunia
Tên khoa học: Petunia hybrida
Họ thực vật: Solanaceae (họ cà chua)
Chiều cao: 30 – 40 cm
Dạ Yến Thảo có 2 loại:
- Dạ Yến Thảo kép: cây thân leo, hoa lớn với nhiều cánh (grandiflora), đường kính của hoa có thể lên tới 13 cm. Hoa có nhiều cánh nên gọi là hoa dạ yến thảo kép.
- Dạ yến thảo đơn: cây bụi, rậm rạp nhưng mọc nhỏ gọn hơn và cho hoa nhỏ hơn với đường kính khoảng 5 – 7.5 cm. Tuy kích thước nhỏ hơn như cây dạ yến thảo đơn cho hoa nhiều hơn (mulitflora – nhiều hoa). Cây hoa dạ yến thảo đơn dễ trồng và ít bị vấn đề về sâu bệnh.
Ứng dụng:
Hoa mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng thường được dùng trồng bồn, thảm hoa, trồng vào các vật dụng như xe bò, quang gánh trang trí sân vườn, công viên, vườn hoa. Cây hoa dạ yến thảo là loài cây rất thích hợp trồng chậu treo và được nhiều người ưa chuộng. Hoa treo dạ yến thảo trang trí cho ban công, sân thượng, cửa sổ, hàng rào… Ngoài ra, cây hoa dạ yến thảo cũng được trồng chậu đứng, chậu để bàn hoặc ô trồng cây tô điểm thêm màu sắc. Dạ yến thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, vì vậy chúng làm cho không gian thêm sinh động và nhiều màu sắc.
Cách chăm sóc
Dạ Yến Thảo là cây ưa sáng. Tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Để cây ra hoa nhiều và đẹp chúng ta nên tưới phân lân 1 lần/tuần với phân lân chuyên dụng cho cây. Thường ngắt ngọn khi cây còn nhỏ và để cây gia tăng số lượng mầm.

www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp cây Dạ yến thảo với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

 Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!