Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Lan Hồ Điệp Tím

Share    

 Lan Hồ Điệp Tím

Vốn được mệnh danh là “ Nữ hoàng của các loại Lan’’, loài lan hồ điệp luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp giản dị, màu sắc rực rỡ mà kiêu sa của nó

Hoa lan hồ điệp có hình dáng như những chú bướm xinh đẹp với vẻ đẹp rất lộng lẫy,hấp dẫn. Lan Hồ Điệp tím với cánh hoa to, mềm mại, mịn màng và hương hoa thoang thoảng trong không khí.

Lá lan hồ điệp dày bản, có hình dạng giống như quả trứng khổng lồ. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc trữ chất dinh dưỡng và nước cho cây. 

Ý nghĩa

Lan hồ điệp tím thể  hiện sự chung thủy, son sắt trong tình yêu, sự chân thành, trước sau như một. Ngoài ra nó còn thể  hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế nên rất thích hợp dùng tặng bạn gái, người yêu.

Và nếu có ai đó tặng bạn một đóa hoa lan hồ điệp tím thì xin chúc mừng là bạn đã có một người nguyện sát cánh cùng bạn suốt cuộc đời này.

Ngoài ra, lan hồ điệp tím còn là biểu tượng của sự bao dung, sang trọng và vẻ đẹp nữ tính. Đây là món quà thích hợp để tặng cho mẹ của các bạn trong những ngày lễ.

Ứng dụng

Hoa lan hồ điệp tím đầy ngọt ngào thơ mộng, tạo nên một sức quyến rũ kỳ lạ thu hút người thưởng lan vì vậy nó rất được ưa chuộng. Cây thường được trồng làm  trang trí nội thất, ban công, sân thượng, hay dung làm tiểu cảnh nội thất, sân vườn hoặc ở các quán cà phê.

Cách chăm sóc

Lan hồ điệp tím không quá khó chăm sóc. Cây thích nghi với nhiệt độ từ 20-35oC. Cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió thoáng mát là lý tưởng cho cây phát triển. Lan hồ điệp chỉ cần một lượng nước vừa phải.  Lúc mặt trời vừa ló dạng chính là thời điểm lí tưởng nhất để tưới nước cho hoa.. Cây phát triển tốt trong khoảng ẩm độ 50-85%.

Vì lan hồ điệp là loài không giữ được chất dinh dưỡng nên cần phải thường xuyên cung cấp thêm phân bón và tưới nước điều độ cho cây.