Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Cây Chuông Vàng

Share    

Tên phổ thông: Cây Chuông Vàng.

Tên khoa học: Tabebuia argentea.

Họ thực vật: Bignoniacea (họ Núc Nác)

Nguồn gốc: Cây chuông vàng vốn có nguồn gốc từ Nam Mỹ đã trở thành loài cây cảnh được ưa chuộng phổ biến tại các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới Châu Á nhờ những bông hoa vàng rực rỡ.

Đặc điểm hình thái: Cây Chuông Vàng  là cây thân gỗ nhỏ, thân có màu xám trắng, có lằn sọc trên thân. Lá bóng trơn tru, mép nguyên, đầu lá bầu, có màu xanh bạc, dài khoảng 5-8cm, lá dạng lá kép chân vịt, thường lá sẽ mọc cụm ở đầu cành. Hoa có màu vàng tươi, hình chuông trông rất sặc sỡ, lá cây sẽ rụng dần đi khi mùa hoa bắt đầu và để lại trên cây những bông hoa vàng nhìn xa trông rất bắt mắt. Mùa ra hoa thường vào tháng 3-5.

Đặc điểm sinh thái: Chuông vàng là loài cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây thích nghi với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, đất đai mầu mỡ, tơi xốp ẩm nhưng không quá ngập úng.

Trồng và chăm sóc: cây có thể nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành. Cây thường được trồng làm cây cảnh, cây bóng mát vỉa hè, đường phố, khuôn viên biệt thự và các nơi công cộng khác.

www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp cây Chuông vàng với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!