Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Vảy ốc bám tường

Share    

Vẩy ốc là loại cây dễ trồng, dễ chăm và nhân giống. Thuộc loại thân leo, khả năng lên tới độ cao bằng 3-4 tầng nhà nhờ các rễ khí sinh ra từ thân. Chúng có thể mọc bò bám vào tường hay gỗ đá tạo thành những mảng xanh mướt đầy vẻ cổ kính cho các bức tường, mái hiên, hàng rào. Vì vậy loài cây này rất được ưa chuộng để tạo cảnh quan cho những bức tường bằng đá, hoặc gạch trần tại các ngôi biệt thự.


Loại cây này có thể dễ dàng chịu mưa nắng, nên phát triển rất nhanh ở những nơi có đủ ánh sáng. Khi trồng, bạn không cần phải chăm sóc nhanh hơn, người trồng có thể bón thêm một số loại phân bón lá. Phủ xanh một bề mặt tường với vẩy ốc thường phải mất vài tháng, tùy thuộc vào gốc cây trồng ít hay nhiều, ánh nắng, phân bón…Trong giai đoạn đầu, bạn cần chú ý chăm sóc để cây có thể phát triển tốt, sau đó thì càng ngày càng đẹp và tự thân nó sẽ như một lớp cách nhiệt cho vách tường nhà bạn. Không nên bón quá nhiều phân và tưới nhiều nước vì lá sẽ to và không đẹp, bạn cần cho vừa đủ dinh dưỡng để cây sống như vậy lá mới nhỏ, đẹp.

www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp cây xanh với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!