Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Cọ Nhật

Share    

Tên phổ thông: Cọ Nhật

Tên khoa học: Licuala grandis.

Họ thực vật: Arecaceae

Đặc điểm hình thái: Cọ Nhật là cây thân gỗ nhỏ, cây bụi cao từ 1 - 1.4m. Thân cây có màu xám, nhiều sẹo do lá rụng để lại. Lá mọc tập trung ở đỉnh xòe ra dạng quạt chia thùy nông, đầu thùy lõm lại thành hai phiến nhỏ, mép lá hình răng cưa, màu xanh bóng nổi bật gân lá hình chân vịt.

 

Đặc điểm sinh học và sinh thái: Đây là loại cây ưa bóng bán phần, tốc độ sinh trưởng châm  thích hợp làm cây nội thất, cây văn phòng, cây vẫn phát triển tốt tại những nơi có ánh sáng đầy đủ. Cây có khả năng chịu hạn tốt và thích nghi cao với điều kiện đất ẩm và dễ thoát nước.

Trồng và chăm sóc: Cọ Nhật có khả năng thanh lọc không khí tốt, rất thích hợp trồng trong nhà, văn phòng, ngoài ra cây cũng được trồng trang trí sân vườn, nơi công cộng. Chăm sóc loài cây này không tốn nhiều công sức, dễ chăm sóc, nhu cầu nước vừa phải, tưới nước 2 lần/ tuần.

www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp cây cọ nhật với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!