Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Vạn niên thanh

Share    

Tên phổ thông: Vạn niên thanh 

Tên khoa học: Sindapsus aureus

Họ thực vật: Araceae

Nguồn gốc: từ các đảo Thái Bình Dương

Đặc điểm hình thái: Cây dây leo, thân hình trụ mập, mềm, có nhiều rễ móc kí sinh. Cây phân cành, lá dài và nhiều, lá có màu xanh bóng đốm vàng, trắng trông rất đẹp mắt.

 

Đặc điểm sinh học và sinh thái: Vạn niên thanh là loài cây ưa bóng, tuy nhiên khi đặt trong điều kiện ánh sáng thấp quá lâu cây sẽ phát triển kém, lá màu xanh đậm. Cây cần nhiều nước vào thời kì sinh trưởng, có khả năng chịu hạn tốt, nhu cầu nước rất thấp vào mùa đông. Cây thích nghi với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, sinh trưởng kém hoặc chết khi nhiệt độ xuống quá thấp.

Trồng và chăm sóc: Vạn niên thanh là một trong những loài cây có khẳ năng thanh lọc không khí tốt thích hợp với các không gian văn phòng, nhà ở. Có thể trồng trên cạn hoặc dưới nước, thường trồng trong các chậu lớn leo cột, chậu treo hoặc trong các chậu hoặc bể thủy sinh. Vạn niên thanh rất dễ trồng và chăm sóc, cây có thể ra rễ từ các đốt thân dâm trong nước hoặc đất, nên tưới đều nước và phân bón định kì trong thời kì cây phát triển, với khả năng chịu hạn tốt thì cây vẫn phát triển bình thường nếu bạn quên tưới cây một vài tuần. 

www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp Vạn niên thanh với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!