Dịch vụ
Thiết kế - Thi công cảnh quan

        Các chức năng chính của Công ty CP cây xanh Tiến Đức bao gồm: Tư vấn - thiết kế - thi công sân vườn, tiểu cảnh, chế tác non bộ thác nước, trồng cây xanh, làm đường dạo quanh các khu công nghiệp nhà máy, khu dân cư, công viên, trường học và các khu công trình công cộng. 

 

 

       

 

 Với mục tiêu xây dựng cảnh quan đẹp, mang không gian xanh đến từng ngôi nhà, góc phố, công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã được đào tạo về chuyên môn có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cùng các kiến trúc sư cảnh quan luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới trong thiết kế đảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình được thi công.

 

        Quy trình thực hiện một công trình gồm có các bước chính: 

Khảo sát mặt bằng -> Lên thiết kế, dự toán -> Tổ chức tuần tự các bước thi công -> Bảo hành công trình.

       Nhân viên thi công các công trình luôn lấy chất lượng làm đầu, tuân thủ các quy trình kỹ thuật đảm bảo công trình thi công chuẩn về chất lượng đạt tính thẩm mỹ cao.  Để tạo điều kiện cho công tác thi công công trình, Công ty đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc và phương tiện hỗ trợ.

 

 

       Đến nay Công ty đã thực hiện một số các công trình  sân vườn biệt thự, cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp, khu vui chơi...

Thi công cảnh quan nhà máy SamSung Thái Nguyên

Thi công cảnh quan nhà máy SamSung Thái Nguyên


Thi công bãi đá sông hồng


Thi công cảnh quan Landmark Keangnam

              Với sự khéo léo, tâm huyết  của các kỹ sư thiết kế cảnh quan cùng đội ngũ công nhân viên đã được đào tạo về chuyên môn có trình độ, giàu kinh nghiệm và các yếu tố kỹ thuật tiên tiến nhất công ty cây xanh Tiến Đức luôn mang lại cho khách hàng một môi trường thiên nhiên trong lành với nhiều phong cách từ đơn sơ, mộc mạc đến chau chuốt, hiện đại theo ý tưởng của chủ đầu tư.

Thi công công trình Gamuda

 

Gói ROAD 1 HARDSCAPE

 

Gói CX18 SOFTSCAPE

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hoàn thiện không gian sống của bạn.

Điện thoại: 04.3758.2828/ 097 328 2828

Email: cayxanhtienduchn@gmail.com 

 


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Share    

Dịch vụ Hoa tết 2019
Thi công hạ mục Paving (Block & Terrazzo).
Thiết kế - Thi công cảnh quan
Uốn tỉa & Tạo hình
Ðào tạo và dạy nghề
Tư vấn - Thiết kế dáng cây
Dịch vụ cho thuê cây
Dịch vụ buôn bán cây xanh